Web Mobile.

Ngày nay, thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với thế giới. Nhưng ngoài những tính năng gọi, nghe thường dùng mobile còn ẩn chứa 1 thế giới rộng lớn bên trong thông qua việc kết nối 3G hoặc GPRS mà chúng ta có thể tiếp xúc được qua con đường lướt web.

Nếu bạn là chủ một website, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp ngay chính mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng và dĩ nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn truy cập lớn và hữu ích này.

Thiet ke web mobile (Thiết kế web cho điện thoại đi dộng) định hướng cho tương lai. Hiện nay người dùng sử dụng điện thoại để truy cập website tăng lên đáng kể website hiển thị trên mobile là điều vô cùng cần thiết trong việc phát triển quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp qua webiste.

Thiết kế website mobile Monnster Design thiết kế website trên mobile dựa trên nền tảng công nghệ!

Bên cạnh đó, giải pháp website mobile của Monster Design còn đem lại cảm nhận khác biệt cho người dùng. Chúng tôi tạo ra một phiên bản website của bạn chỉ dành riêng cho các trình duyệt trên thiết bị di động mà không gặp bất cứ trở ngại nào, ngoài ra phiên bản này phát triển một số tính năng đặc biệt như:

  • Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác  trên màn hình cảm ứng đa điểm.
  • Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website.
  • Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.
  • Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới: Facebook, Twitter, Email…
  • QR Codes: Mã QR lưu trữ một địa chỉ, đường link, số điện thoại, mô tả sản phẩm.... Người dùng với một điện thoại chụp ảnh đi kèm và một phân mềm đọc mã QR có thể quét qua hình ảnh đồng thời hiện các thông tin được mã hóa đằng sau mã QR.

Và rất nhiều giá trị khác chỉ có với Giải pháp Web Mobile của... Monster Design !

Với đánh giá của các chuyên gia internet tại Việt Nam, thị trường di động Việt Nam sẽ phát triển bùng nổ vào khoảng năm 2015 tới 2018. Nắm bắt được cơ hội đó, Monster Design triển khai dịch vụ thiết kế web phiên bản dành cho mobile cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, dễ dàng nâng cấp nhất. Monster Design tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hãy gọi 0909.333.0210909.333.021 hoặc 0906.333.8320906.333.832 cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các tính năng về Website Mobile

Gửi mail liên hệ để biết giá thiết kế website mobile trọn gói.