Công việc thiết kế web.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tiếp nhận tài năng trẻ gia nhập vào Monster Design.

Mail

Email là phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các dịch vụ email cá nhân miễn phí, chất lượng thấp, dung lượng lưu trữ nhỏ.

Hoặc chi phí Gmail cho doanh nghiệp quá cao, bạn cần giải pháp mail tiết kiệm chi phí hơn mà chất lượng chức năng vẫn đảm bảo, Hãy để chúng tôi giúp bạn...

Web Mobile

Từ năm 2013 người dùng internet có xu hướng lướt web bằng thiết bị di động nhiều hơn là dùng PC hay Laptop như trước kia.Vì thế Website hiển thị trên mobile là điều vô cùng cần thiết trong việc phát triển quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp qua webiste.

Chúng tôi có nhóm thiết kế với nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một website phù hợp với tất cả thiết bị từ mobile, laptop cho tới PC (Gọi tắt là Web responsive).

Nâng cấp Website

Website của bạn vẫn chưa nâng cấp, thiết kế không theo kịp với xu hướng mới, cấu trúc website chưa được chuẩn hóa theo các bộ máy tìm kiếm? Chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy đến với Monster Design. Với những kỹ năng giàu kinh nghiệm của kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tìm ra nhiều phương án sẽ giúp bạn hài lòng với website hoàn toàn mới dựa trên nền tảng website trước đó của Quý Khách.

Đừng lo về dữ liệu, chúng tôi sẽ có cách để chuyển dữ liệu hiện tại của bạn sang giao diện website mới khi chúng tôi hoàn tất thiết kế.